Trang sức đá quý tự nhiên cao cấp luxury IRUBY

 IRUBY - Tinh Hoa Đá Quý chuyên tuyển chọn và sưu tầm đá quý hiếm đẹp

Website: https://iruby.vn

Địa chi Số 11, Lô 6 - Khu đô thị Đền Lừ - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Việt Nam 100000 Email info@iruby.vn Hashtags #iruby, #daquy, #trangsuc, #daphongthuy, #ruby, #daquylucyen.  Sđt 0814419999.

Công Ty Cổ Phần Đá Quý Quốc Tế IRuby là doanh nghiệp kinh doanh đá quý, trang sức và vật phẩm phong thủy trong và ngoài nước hơn 10 năm thương hiệu Luxury IRuby được nhiều khách hàng tín nhiệm. Với gần 10 năm thành lập, IRUBY luôn chú trọng xây dựng nền tảng của mình.Tiền thân là người con của vùng đất Ngọc – Lục Yên – Yên Bái, được thừa hưởng nhiều kinh nghiệm của bậc cha chú trong làng đá. Thời kỳ đầu tiên quý mến và chia sẻ, truyền đạt lại những kinh nghiệm được đúc kết từ thức tế bởi hàng chục năm làm nghề.

IRUBY có thế mạnh về duyệt thiết kế bản vẽ, cũng như không gian 3D. Dưới con mắt có chiều sâu và kỹ thuật cao, được phát huy từ những năm học thiết kế, kỹ sư tại trường Đại Học Xây Dựng.

Hiện tại IRUBY là Ủy Viên BCH Hội Đá Quý Hà Nội, thành viên hội Đá Quý Việt Nam, Hội Đá Quý Lục Yên.

IRUBY đã từng tham gia nhiều Triển Lãm Đá Quý Quốc tế tại nước ngoài cũng như tại Việt Nam.

Tôn chỉ của chúng tôi

Xuất thân là người con của vùng đất ngọc Lục Yên, nên có những trải nghiệm và thấu hiểu đá từ khi còn nhỏ. Nếm đủ vị cay đắng của vùng mỏ từ thời khai sơ khắc nghiệt nhất, cũng bởi sinh ra từ vùng đất Ngọc này nên niềm ĐAM MÊ với đá quý luôn bất tận.

Xuất phát từ niềm ĐAM MÊ đó IRUBY chúng tôi luôn mong muốn, đem đến cho quý khách hàng Giá Trị của đá từ Giá Trị Tinh Thần đến Giá Trị Cốt Lõi!

Ý Nghĩa Của Logo IRUBY

Logo hình vương miện nữ hoàng đội cho mỗi viên đá quý, thể hiện sự đam mê và trận trọng vẻ đẹp thiên nhiên đã sản sinh ra những viên đá quý đẹp đến ngây ngất.

Logo cũng là bông Hoa Sen, biểu tượng của quốc hoa VIỆT NAM, Sen là vẻ đẹp tinh khôi. Cánh hoa chính giữa có một giọt HUYẾT, là biểu tượng của viên RUBY được sinh ra trong đất mẹ!

5 cánh hoa thể hiện cho cung SINH, cung đẹp nhất trong các cung mệnh. Với mong muốn cho khách hàng luôn THỊNH VƯỢNG và PHÚ QUÝ khi sử dụng sản phẩm của IRUBY

IRUBY là viết tắt của International Ruby, khát vọng vươn tầm quốc tế kết nối đam mê khắp thế giới. Với chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

Khẩu hiệu: Tinh Hoa Đá Quý

IRUBY muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đẹp nhất với mức giá phù hợp nhất. Tất cả những viên đá quý đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng trực tiếp bằng mắt cũng như thiết bị chuyên dụng.

Kinh nghiệm và định giá chuẩn nhất để khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả những viên đá quý đều đạt tiêu chuẩn về: màu sắc, hình khối, độ sạch sáng chiếu, chất lượng bền vững.

Triết lý: Ngọc sáng từ Tâm

Xuất phát từ viên Ngọc Quý mà chúng tôi đã trải nghiệm là viên đá quý phải trong sạch nhất là phần tâm của viên đá phải ko tỳ vết, bởi nếu có chút vết tại tâm viên đá sẽ phản quang ra toàn bộ viên đá làm cho giảm vẻ đẹp đi rất nhiều, và ngược lại.

Xuất phát từ tâm người bán hàng chúng tôi thấy có sự đồng điệu và trùng hợp giữa đá quý và con người có sự tương đồng giống nhau. Kinh doanh và bán hàng lĩnh vực đá quý thì cần cái tâm rất lớn, uy tín và trách nhiệm rất cao. Bởi chúng tôi xác định đây là SỰ NGHIỆP và SỨ MỆNH.

Nhẫn nam Ruby luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái nam khi mua trang sức. Bởi vẻ đẹp độ quý hiếm và ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. IRUBY tự hào là đơn vị cung cấp đá Ruby tự nhiên trong nhiều năm qua. Cũng như là trung tâm uy tín, thiết kế nhẫn đá quý cho rất nhiều khách hàng.

Tổng hợp mẫu nhẫn nam Ruby đẹp nhất.

Rất nhiều dòng đá quý được thiết kế thành trang sức như Sapphire, Ruby, Tourmaline….. Đặc biệt là dòng Ruby tự nhiên, những thiết kế hay số lượng không thể nào thống kê thành con số cụ thể. Dưới đây là những mẫu thiết kế, chúng tôi đã lưu lại trong quãng thời gian gần đây.

Khai xuân Chợ đá quý được tổ chức lần thứ hai, tại Lục Yên nhân dịp xuân mới. Hoạt động này là cơ hội để các doanh nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm từ đá quý trên địa bàn và một số tỉnh, thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh giao lưu, giới thiệu quảng bá sản phẩm.

Tại phiên chợ diễn ra một số hoạt động văn nghệ, giới thiệu, quảng bá sản phẩm về đá quý. Cũng như đấu giá đá quý, tranh đá quý và tri ân những nhà tài trợ cho chương trình. Hội thi chế tác tranh đá quý, diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo nhân dân du khách tham quan.

Follow Trang suc Da Quy da phong thuy IRUBY:
Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đá quý, đá phong thủy trang sức IRUBY